Đối tượng áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại website Lọc Nước Family (locnuocfamily.vn) có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

Phạm vi áp dụng

 1. Giao hàng miễn phí:

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc tính từ các hệ thống kho, showroom của Lọc Nước Family – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên (đơn hàng dưới 1 triệu sẽ được tính theo phí vận chuyển hiện hành của các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường)

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

 1. Thời gian giao hàng:

Các đơn hàng mua thông thường trong ngày sẽ được xử lý đơn hàng và giao sớm nhất trong ngày (tùy vào khoảng cách từ kho hàng gần nhất đến nơi lắp đặt) hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của Quý khách.

– Trong một số trường hợp khách quan Lọc Nước Family có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Lọc Nước Family để nhận trợ giúp.

 1. Đóng gói giao hàng đi xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Lọc Nước Family sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

 

 1. Cước phí vận chuyển đi xa:
 • Cước phí chuyển: Được tính dựa trên trọng lượng hàng hoặc trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.
 • Cách thức tính trọng lượng quy đổi từ kích thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.
 • Quý khách có thể tham khảo Phụ lục cước vận chuyển và chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.
 • Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.
 1. Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển:
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Lọc Nước Family chỉ định, Lọc Nước Family sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Lọc Nước Family đến quý khách.
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì khi ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Lọc Nước Family không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Lọc Nước Family đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.